Vì sao bạn nên chọn chậu nhựa trồng cây?

Vì sao bạn nên chọn chậu nhựa trồng cây?
Ngày đăng: 30/10/2022 10:32 PM

     Trồng cây và hoa đã trở thành thú vui của nhiều người nhằm giảm stress trong cuộc sống. Với không gian hẹp tại các đô thị hiện nay thì thú vui có thể thực hiện dễ dàng nhờ sự góp sức. Qua bài viết này chúng ta sẽ có thêm được những hiểu biết về đồ vật đang được nhiều người ưa thích hiện nay.

Lý do bạn nên chọn chậu nhựa để trồng cây?

     Nhựa là vật liệu quen thuộc dùng trong sản xuất các đồ dùng sinh hoạt. Tuy nhiên tùy theo mục đích khác nhau mà các đồ dùng bằng nhựa lại mang các đặc tính khác biệt. Chậu chuyên dụng dùng được trồng hoa và cây cảnh được sản xuất chủ yếu từ nhựa PP. Đây là loại nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội như chúng có trọng lượng khá nhẹ, lại sạch sẽ.

     Nếu đựng nước thì sẽ không bị hòa tan các chất độc hại vào nước. Và đặc biệt đây là loại nhựa có độ bền lớn. Do đó các loại chậu có thể sử dụng được ở ngoài trời rất nhiều năm trong mọi điều kiện thời tiết. Nếu sử dụng các loại chậu này để trồng hoa và cây cảnh.

 

 

     Không những đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng mà còn có thể giữ được độ bền của màu, đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, sử dụng chậu trồng cây bằng nhựa giúp tiết kiệm diện tích.

Những điều cần chú ý khi mua chậu nhựa giá sỉ

- Xác định nhu cầu sử dụng

     Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà việc mua chậu nhựa sẽ đáp ứng khác nhau. Việc chọn lựa xưởng sản xuất chậu nhựa, xưởng sản xuất chậu nhựa trồng cây phù hợp sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

     Nếu muốn thiết kế theo sở thích, những xưởng lớn vẫn có thể hỗ trợ cho bạn. Còn bạn kinh doanh thì sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn.

     Tùy vào mỗi loại cây sẽ tương ứng với loại chậu nhất định, vì vậy mà chọn đúng loại chậu cây giá sỉ phù hợp sẽ giúp chăm sóc cây tốt hơn.

- Mua chậu nhựa với nhiều kích thước

     Mỗi loại cây sẽ có kích thước khi tăng trưởng khác nhau. Vì thế các loại chậu cũng có nhiều kích thước khác nhau.

     Chậu nhỏ dùng cho những loại cây trang trí văn phòng hoặc bàn làm việc, chậu trung vừa dùng để lấp đầy khác khoảng trống của phòng khách còn các chậu lớn dùng làm đẹp ngoài vườn.

     Vì thế mà có những loại chậu như chậu trồng cây ban công, chậu cây cảnh giá sỉ, chậu nhựa trồng cây kiểng, chậu nhựa hàng rào…

 

 

- Tham khảo các mức giá bán chậu nhựa giá sỉ

     Có vô vàn kiểu dáng và thiết kế chậu nhựa, nên sẽ có những mức giá khác nhau.

     Tầm trung sẽ từ 100-200 nghìn đối với chậu nhỏ, còn chậu lớn hơn sẽ có những mức giá được điều chỉnh khác nhau.

     Đa phần ở phân khúc càng cao, chậu nhựa trồng cây giá sỉ được thiết kế cầu kì và phục vụ nhiều hơn việc trồng cây dễ dàng.

Zalo
Hotline