Hướng dẫn phân loại chậu các loại

Hướng dẫn phân loại chậu các loại
Ngày đăng: 30/10/2022 10:20 PM

     Do nhu cầu sử dụng chậu để trồng hoa, cây cảnh, rau…là rất lớn nên các nhà sản xuất cũng rất quan tâm đến việc phát triển thị trường này. Họ không ngừng đầu tư dây chuyền công nghệ để nâng cao chất lượng, mẫu mã nhằm tạo nên sự đa dạng của sản phẩm. Nếu có nhu cầu sử dụng người dùng có thể lựa chọn các loại chậu nhựa theo các tiêu chí sau:

Về hình dáng

     Tùy thuộc vào thẩm mỹ mà người dùng có thể lựa chọn loại chậu vuông, chậu hình chữ nhật, chậu hình lục giác, chậu hình tròn, chậu to dài,… Thiết kế chậu nhựa cũng rất sáng tạo.

     Người dùng có thể dễ dàng tìm mua được chậu thiết kế dạng truyền thống cho đến loại mang tính sáng tạo như: xô chậu.

 

 

     Để tận dụng được các khoảng không gian khác nhau chậu cũng được thiết kế có cả loại chậu dùng để đặt trên mặt đất và loại chậu treo tường, cài lan can,…

Về kích thước

     Chậu được sản xuất với đa dạng kích cỡ để phù hợp với từng loại cây và vị trí mà bạn định đặt chậu cây. Nếu như trồng cây để bàn có thể chọn loại chậu nhỏ, nhưng nếu trồng các cây cảnh thân gỗ để ở cửa.

     Để cổng hay trưng sân thì có thể lựa chọn loại chậu to hoặc chậu cỡ đại.

     Chậu được sản xuất bằng nhựa PP hoặc là loại chậu mềm, nhựa cứng.

 

 

Về màu sắc

     Tùy mục đích để có thể lựa chọn các loại chậu phù hợp.

     Màu sắc của chậu cũng rất phong phú, hiện nay chậu được sản xuất với đầy đủ các bảng màu, từ các màu truyền thống như: chậu đen, chậu trắng, cho đến các màu nổi bật như đỏ, xanh, tím…Nhờ đó giúp người dùng có đa dạng sự lựa chọn, dễ dàng tạo nên sự hài hòa với tổng thể phong cách kiến trúc của nơi sử dụng.

     Có thể nói thị trường chậu trồng hoa, trồng rau và cây cảnh rất phong phú và đa dạng. Nó không chỉ góp phần giúp con người thỏa mãn đam mê mà còn góp phần làm thế giới trở nên trong lành và tươi đẹp hơn.

Zalo
Hotline